Máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg?

0
925

Việc lựa chọn máy giặt sao cho phù hợp với gia đình mình là điều cần thiết. Bởi nếu gia đình bạn chỉ ít thành viên và mỗi lần giặt lượng quần áo ít thì nên chọn loại máy nhỏ, chọn loại to sẽ gây lãng phí. Chính vì thế nhiều người trước khi mua máy giặt thường băn khoan máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg? Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg?
Máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg

Máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg?

Với nhu cầu sử dụng máy giặt ngày một cao của người dân nên các nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều dòng máy với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Hiện trên thị trường có vô vàn loại máy đến từ nhiều hãng khác nhau bảng giá sửa tủ lạnh. Nhưng về cơ bản thì các hãng đều đưa ra mức giặt cho các máy là giống nhau.

Máy giặt nhỏ nhất hiện nay là máy giặt có thể giặt được khoảng 5 kg quần áo, và các loại máy giặt được 6kg, 7kg,8kg thậm chí có loại còn giặt được tới 9 kg quần áo. Tùy điều kiện và nhu cầu sử dụng máy giặt nhà bạn mà lựa chọn loại máy giặt sao cho phù hợp nhất tránh gây lãng phí.

Chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý?

Các bạn phải biết đó là khối lượng giặt được công bố trên các máy giặt thường là khối lượng quần áo khô (khi chưa cho nước vào). Vì vậy khi giặt bạn cho lượng quần áo theo đúng quy định. Việc giặt ít quá hay nhiều quá cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng giặt và tới máy giặt.

Máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg?
Chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý

Tốt nhất nên chọn máy giặt dư ra khoảng từ 1 tới 2 kg, để đảm bảo hiệu quả giặt sạch và tránh làm hỏng hóc đến máy. Vì nếu cho quá khối lượng giặt thì trục của máy sẽ bị cong và khó có thể hoạt động được tốt hơn sửa chữa máy giặt. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó vì phải lựa chọn loại phù hợp và đúng với gia đình mình thì bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau đây:

  • Đối với loại máy giặt có trọng lượng giặt dưới 7 kg phù hợp với gia đình có 2 -3 người.
  • Đối với loại máy giặt có trọng lượng giặt 7.5kg – 8,5 kg phù hợp với gia đình có 4 -5 người.
  • Đối với loại máy giặt có trọng lượng giặt 8.5 kg phù hợp với gia đình có trên 6 người.

Việc chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu là cần thiết vừa giúp chúng ta tránh và giảm được những chi phí không đáng có như: nếu mua loại giặt được nhiều mà thực tế không giặt tới mức đó thì sẽ gây ra tốn điện, tốn nước. Vì thế phải lựa chọn loại phù hợp để giúp tiết kiệm và đem lại hiệu quả giặt giũ cao.

Trên đó là những thông tin để có thể trả lời cho câu hỏi máy giặt nhỏ nhất là bao nhiêu kg? Với thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn máy giặt hợp lý cho gia đình mình. Nếu còn nhiều băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Đức Hưng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Điện lạnh Đức Hưng chúng tôi chuyên về sửa chữa lắp mới, thay thế các sản phẩm liên quan đến điện lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng với đội ngũ nhân viên giỏi có tay nghề cao đem đến cho quý vị một chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website http://suadienlanhhanoi.com.vn/ để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh phục vụ các bạn!

Xem thêm bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here