Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho tuổi teen

0
530

Lứa tuổi teen là lứa tuổi trần ngập ngây thơ của tuổi trẻ, sự thơ mộng trong cuộc sống và cả sự yêu chiều của bố mẹ. Lứa tuổi này là lứa tuổi được cha mẹ cho ra ngủ riêng, có cuộc sống riêng và bắt đầu tự lập. Vì vậy, những mẫu phòng ngủ dành cho lứa tuổi này đã và đang được chúng tôi đẩy mạnh triển khai. Chúng tôi có một vài mẫu phòng ngủ đẹp dành cho tuổi teen mà chúng tôi sẽ nêu sau đây.

Mỗi phòng ngủ đẹp được tạo ra nhờ vào định hướng, xu hướng và một chủ đề khơi gợi cảm xúc. Mỗi một thiết kế của chúng tôi cũng đều như vậy, đaqừng sau mỗi thiết kế là một câu chuyện đáng nhớ của nhà thiết kế. Mỗi một thiết kế chúng tôi đều sử dụng phong cách và những gam màu khác nhau để thể hiện chủ đề ở đằng sau đó.

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi những sản phẩm được cho ra đời của chúng tôi được sự hưởng ứng của tất cả mọi người qua thái độ mua hàng và doanh thu hàng tháng. Sau đây là một số sản phẩm đứng top trong thời gian gần đây.

1.Mẫu phòng ngủ tinh tế cho lứa tuổi mới lớn

Mẫu phòng ngủ đẹp này yêu thích bởi cách phối màu rất đặc biệt và đặc sắc. Những họa tiết được trang trí trong ngôi nhà được tiết chế, vừa đủ để chúng ta thưởng thức, từ chiếc rèm cửa đến chiếc ghế ngồi đều thể hiện sự mơ mộng của tuổi mới lớn. Các họa tiết được phân phối đều vào các khoảng không gian của phòng ngủ tạo nên những khoảng màu bắt mắt và dễ đi vào lòng người.

Có lẽ vì vậy mà đây là mẫu phòng ngủ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, nó không chỉ thỏa mãn yêu cầu của các bậc phụ huynh mà hơn thế nó còn thỏa mãn được sự yêu thích, mắt nhìn của chính những người chủ mà nó sẽ đi theo phục vụ.

Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho tuổi teen

Ảnh 1: Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho tuổi teen

Tham khảo thêm các sản phẩm: Đệm Everon.

2.Mẫu phòng ngủ lãng mạn

Mẫu phòng ngủ này sử dụng màu tím làm màu chủ đạo, phong cách phòng ngủ này dành cho các cô nàng mới lớn kiêu kì, dễ thương và ưa thích những màu sắc mộng mơ như thế này. Mẫu phòng ngủ kết hợp giữa màu hồng tím và màu trắng, các đồ dùng vật dụng được sắp xếp khá ngộ nghĩnh, thỉnh thoảng điểm xuyết những chiếc gối ôm, con gấu bông xxinh xắn làm điểm nhấn của căn phòng.

Trong căn phòng của những cô nàng luôn cần có một chiếc gương lớn ở giữa nhà, không chỉ làm cho căn phòng trở nên rộng lớn đồng thời giúp cho các cô nàng co vật dụng để làm đẹp và ngắm nhìn mình trong gương.

3.Mẫu phòng ngủ tím mộng mơ

Phòng ngủ này có chiếc giường ở trên cao trông khá sang chảnh, chiếc tủ được bài trí ở dưới chiếc giường có tông màu phù hợp với màu sắc của chiếc giường. Các đồ dùng vật dụng trong gia đình đều được trang trí rất đẹp, bên cạnh có ô cửa sổ giúp căn phòng có nhiều ánh sáng và sáng hơn. Kệ sách được đặt cao hơn giường bên cạnh giường cực kỳ thuận tiện cho việc đọc sách khi nghỉ ngơi.

Các mẫu phòng ngủ trên đều được khách hàng rất thích. Các tông màu đều rất phù hợp với lứa tuổi teen, chắc chắn nếu cha mẹ của các bạn lựa chọn cho các bạn một mẫu phòng như vậy bạn sẽ là một người con cực kỳ hạnh phúc đấy.

Dưới đây là một số thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Ngoài những lĩnh vực khác có thể xem thêm các thông tin về thời trang tại: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here