Kiểm soát hàng hóa với cổng từ chống trộm chất lượng

0
4725

Kiểm soát hàng hóa với cổng từ chống trộm chất lượng

Cuộc sống hối hả khiến bạn khó kiểm soát việc bán hàng.  Việc phải đề phòng kẻ xấu lấy đồ, khiến cho bạn mệt mỏi. Giải pháp mới đưa ra cho bạn – Cửa từ siêu thị là công cụ tốt giúp bạn kiểm soát hàng hóa tốt trong trường hợp này đấy.

Với tình trạng trộm cắp trong các siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng, và chủ yếu được diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Hải Dương… Đề đảm bảo an ninh chống mất cắp hàng hóa cho các Shop thời trang, đây là một bài toán giải pháp khiến các quản lý đau đầu khi lựa chọn một phương án cho cho doanh nghiệp mình! Và hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến phương án lựa chọn Cổng từ an ninh giá rẻ là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang.

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và áp lực cho việc kiểm soát đơn vị bán hàng của mình, áp lực công việc ngày càng tăng lên. Vậy có khi nào bạn nghĩ mình nên sử dụng thiết bị cổng từ an ninh trong trường hợp này không?
Với cổng từ an ninh bạn có thể dễ dàng bắt gặp ngày càng nhiều như : siêu thị, cửa hàng shop, trung tâm thương mại…
cổng từ an ninh cho shop thời trang
Một thiết bị cổng từ an ninh thường có 2 phần:

Cổng từ an ninh gồm 1 cánh hoặc 2 cánh có nhiệm vụ phát ra sóng xung quanh với khoảng cách từ 1,2 đến 2,2 m

 Tem từ : được kết dính với hàng hóa bằng một đinh kim liên kết mà bạn không thể dể dàng tháo chúng ra khi chưa có thiết bị chuyên khữ từ.

Tem từ tồn tại trong đó là dòng điện,một sản phẩm khi ra ngoài chưa được tháo tem từ thì ngay lập tức hệ thống sẽ báo động lên giúp cho nhân viên quản lý được biết và xử lý.

Những ứng dụng của cổng từ an ninh vào thực tế:

– Là sản phẩm kiểm soát ra vào hàng hóa một cách chuyên dụng, đảm bảo an ninh ở các nơi công công, siêu thị..

– Một khi cơ sở doanh nghiệp, kinh doanh bán hàng đã sử dụng nó thì sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh khỏi các trường hợp thất thoát các mặt hàng không đáng có

– Hơn thế nữa, khi sử dụng thiết bị này sẽ tạo ra cho mình một môi trường làm việc an toàn, khoa học và văn minh hơn.

– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất.

– Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Khiến cho những tên trộm có ý định trộm cắp phải bỏ ý định khi thấy hệ thống cửa từ.

Ziko Việt Nam chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại hà nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cổng từ an ninh quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: Tin tức chuyên ngành

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here