Giải đáp thắc mắc: Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn? 

0
1741

Nhiều gia đình có số lượng thành viên ít thường hay lựa chọn cho mình loại máy giặt có khối lượng vừa phải. Nhưng nhiều khi gia đình phải giặt những sản phẩm lớn như chăn, màn,… Chính vì thế mà băn khoăn “Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn?” vẫn là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng. Cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây! 

Giải đáp thắc mắc: Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn? 
Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn?

Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn?

Theo các chuyên gia thì việc giặt chăn bằng máy giặt là hoàn toàn có thể, chỉ cần khối lượng chiếc chăn nhà bạn không vượt quá khối lượng cho phép của máy giặt sửa máy giặt tại hà nội. Bạn có thể ước lượng những chiếc chăn nhà mình như sau: chăn len khoảng 3kg, chăn acrilich khoảng 2,5kg, chăn bông thấm nước cũng khoảng 7kg.

Việc ước lượng chăn nặng bao nhiêu bạn sẽ dựa vào độ dày, chất liệu của chăn. Nếu là những chiếc chăn dày, bạn chỉ nên giặt mỗi lần 1 chiếc, không nên quá tham lam cho nhiều vào máy sẽ khó có thể giặt giũ kịp thậm chí việc cho quá khối lượng quy định thì sẽ khiến máy dễ bị hư hỏng hơn.

Theo ước lượng như trên, bạn có thể thấy rằng, 1 chiếc máy giặt khoảng 7kg trở lên là đã có thể đáp ứng được nhu cầu giặt giũ chăn, quần áo… cho gia đình bạn một cách thoải mái. Hoặc để giữ gìn máy lâu hỏng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn loại máy giặt 8kg trở lên để không phải lăn tăn, cân nhắc.

Dựa vào nhu cầu giặt giũ của gia đình bạn hãy đưa ra sự lựa chọn một chiếc máy giặt thích hợp. Việc quyết định đúng sẽ giúp bạn không quá lãng phí điện sửa tủ lạnh nội địa nhật tại hà nội, nước, bột giặt… khi dùng chiếc máy quá lớn so với nhu cầu.

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt để giặt chăn

Lựa chọn chế độ giặt giũ thích hợp

Giải đáp thắc mắc: Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn? 
Hãy lựa chọn chế độ giặt phù hợp khi giặt chăn

Máy giặt có thể giặt được chăn là hoàn toàn đúng nhưng bạn cũng nên chú ý về việc lựa chọn chế độ giặt giũ phù hợp. Chế độ giặt chăn, ga, gối cũng được tích hợp trên máy tùy thuộc vào từng thương hiệu. Mỗi chế độ giặt sẽ có chu trình tương ứng vì thế bạn phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

Bạn không nên lựa chọn chế độ giặt nhanh bởi chế độ này sẽ không giúp làm sạch chăn của bạn thậm chí bạn sẽ phải giặt đi giặt lại nếu chăn chưa sạch sửa máy giặt công nghiệp. Bạn nên lựa chọn chế độ giặt ngâm, giặt chậm sẽ giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả nhất.

Đối với những chiếc chăn đã quá lâu không sử dụng, bạn hãy lựa chọn chế độ giặt bằng nước nóng để có thể khử được các loại vi khuẩn, ngoài ra cũng có thể thêm chanh hoặc giấm để khử đi mùi ẩm mốc của chăn.

Không giặt chăn chung với các món đồ khác

Giải đáp thắc mắc: Máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn? 
Nên giặt riêng chăn màn với các loại quần áo

Nhiều gia đình thường có suy nghĩ tiết kiệm, giặt chăn chung với quần áo khi chiếc chăn có khối lượng nhỏ. Tuy nhiên, đây là điều không nên làm bởi lẽ quần áo có chế độ giặt riêng, không cần ngâm quá kỹ như giặt chăn, nếu giặt chung vô hình sẽ dễ khiến quần áo của bạn bị hư hỏng.

Với câu hỏi như trên, chúng tôi đã giúp các bạn có được câu trả lời thích hợp. Bạn chỉ cần tìm hiểu về thương hiệu, loại máy giặt mà bạn cần để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với Điện lạnh Đức Hưng theo hotline 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 hoặc qua website: suadienlanhhanoi.com.vn để được giải đáp bạn nhé!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here