Dịch vụ phiên dịch tiếng Séc

0
1569

Trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây, thì số lượng người Việt Nam tới học tập và định cư tại Séc ngày một tăng mạnh. Cộng đồng người Việt đã trở thành một bộ phận nắm giữ các vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực tại Séc, đồng thời là cầu nối cho quan hệ giữa hai nước. Do đó không phải là một ngôn ngữ phổ biến tại nước ta, nhiều người Việt đã tìm tới những công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch với nhiều mục đích như gặp gỡ đối tác, trao đổi với bạn hang hay là du lịch, du học… Dịch thuật MPT tự hào đã là nhà cung cấp các dịch vụ tiếng Séc cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ đắc lực cho nhiều hoạt động mở rộng kinh doanh, tìm kiếm thị trường.

Phiên dịch tiếng Séc

Phiên dịch không chỉ là hoạt động hỗ trợ hay giúp những người nói các ngôn ngữ khác nhau hiểu và giao tiếp với nhau thông qua bên thứ 3 (phiên dịch viên) mà còn là một quá trình chuyển đổi giữa 2 nền văn hóa. Người phiên dịch tốt sẽ không chỉ cần phải dịch đúng ý nghĩa mà quan trọng hơn, họ cần hiểu rõ nên thể hiện nội dung như thế nào để cho 2 phía thấu hiểu nhau, tránh xảy ra những sự cố trong những sự kiện như kí kết hợp tác.

Những loại hình phiên dịch tiếng Séc phổ biến mà chúng tôi cung cấp

  • Phiên dịch qua điện thoại
  • Phiên dịch hội nghị hay hội thảo
  • Phiên dịch triển lãm, hội chợ
  • Phiên dịch tháp tùng
  • Phiên dịch đàm phán các cuộc thương mại

Dịch thuật MPT có đội ngũ phiên dịch viên và cộng tác viên phiên dịch tiếng Séc giàu kinh nghiệm và được chuyên môn hóa tới các lĩnh vực chuyên ngành. Các phiên dịch viên tiếng Séc được tuyển chọn kỹ lưỡng qua rất nhiều phần kiểm tra. Họ sẽ là nhân tố chính để quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Với những tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi có biên dịch viên là người bản xứ xử lý khâu biên tập. Tất cả phiên dịch viên của chúng tôi đều sử dụng, công cụ hỗ trợ dịch thuật hiện đại và phổ biến nhất ở trong ngành công nghiệp ngôn ngữ hiện nay.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Séc
                                    Dịch vụ phiên dịch tiếng Séc

Quy trình phiên dịch của Dịch thuật MPT

  • Tiếp nhận thông tin: sau khi được trao đổi và nắm bắt mục đích, yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tới bộ phận quản lý dự án.
  • Lựa chọn phiên dịch: Dựa trên các yêu cầu đã có, các PM (Project manager) sẽ tìm kiếm phiên dịch phù hợp ở trong cơ sở dữ liệu lên tới 1000 người của Dịch thuật MPT. Dịch thuật MPT chú trọng vào việc phân loại và cung cấp phiên dịch theo từng lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, y tế, hóa mỹ phẩm, cơ khí, xây dựng…. Ngoài ra, Dịch thuật MPT sẽ cung cấp phiên dịch theo yêu cầu về giới tính, kinh nghiệm, khu vực địa lý của khách hàng.
  • Khách hàng tham khảo CV của phiên dịch: chúng tôi sẽ cung cấp các hồ sơ của một vài phiên dịch đáp ứng các điều kiện của dự án để khách hàng lựa chọn và phóng vấn. Trong nhiều trường hợp thì, đặc biệt là các sự kiện lớn như hội thảo, khách hàng thường yêu cầu phỏng vấn phiên dịch và cung cấp một số tài liệu sẽ liên quan tới chủ đề của hội thảo để phiên dịch tham khảo, chuẩn bị trước.

Chi phí phiên dịch tiếng Séc

Nhờ việc lưu trữ và cung cấp phiên dịch theo địa lý, chúng tôi cam kết chi phí phiên dịch tại Dịch thuật MPT luôn cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá ngay khi nhận được các thông tin cơ bản về yêu cầu của khách hàng

Xem bài viết Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại mục Dịch vụ. Các tin tức khác tại tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here