Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật

0
1011

Quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản trong các năm vừa qua chính là tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Việt Nam. Một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng chính là Công ty Dịch thuật MPT.

Phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật đều phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chất lượng phiên dịch viên. Ngoài khả năng nghe nói xuất sắc, truyền tải ý rõ ràng, nếu như phiên dịch viên không có kỹ năng xử lý tình huống và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử, con người địa phương thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và đôi khi có cả sự khó chịu cho khách hàng. Hiểu rõ điều đó, Dịch thuật MPT rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật.

Hiện nay, Dịch thuật MPT có khoảng gần 400 phiên dịch viên tiếng Nhật trên toàn hệ thống. Tất cả các phiên dịch viên đều là các cá nhân ưu tú, có chuyên môn phiên dịch tốt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và xây dựng, đồng thời đã có rất nhiều kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với một quy mô và hình thức đa dạng như: phiên dịch hội thảo, hội nghị, gặp mặt, họp báo…; phiên dịch tiếng Nhật song song, phiên dịch đuổi, phiên dịch tháp tùng…

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật
                             Hãy chọn Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi

Đối tác dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật

Qua nhiều năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của Dịch thuật MPT đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Nhật Bản như:  Toyota, Yamaha, Sumitomo Mitsui, Panasonic Tamron Optical,, Honda, Yamagata, Jica, v..v. Những khách hàng người Nhật Bản luôn luôn được nhận xét là các khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với Dịch thuật MPT đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Báo giá phiên dịch tiếng Nhật

Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi đang tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của Dịch thuật MPT. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Dịch thuật MPT sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về các cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung.

Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật cabin/ song song, một số khách hàng sẽ có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên. Điều đáng nói là báo giá phiên dịch tiếng Nhật của Dịch thuật MPT luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, Dịch thuật MPT cam kết giá phiên dịch tiếng Nhật sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ các chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi.

Dịch thuật MPT, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao số 1 Việt Nam!

Những tài liệu tiếng Nhật chúng tôi thường xử lý có thể bao gồm báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, báo cáo nghiên cứu thị trường, các tài liệu máy công nghiệp vv…, với những loại tài liệu này, khách hàng yêu cầu rất khắt khe về việc bảo mật và tuyệt đối không cho phép rò rỉ thông tin. Quy trình quản lý của Dịch thuật MPT chính là công cụ đảm bảo hoạt động dịch thuật diễn ra trong phạm vi quy định, chỉ quản lý dự án và biên dịch viên được chỉ định được phép tiếp cận tài liệu của khách hàng. Trong quá trình dịch, tài liệu sẽ được lưu trữ tại một hệ thống máy tính tại Dịch thuật MPT, tuyệt đối không sao chép ra ngoài.

Các bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

>>> Trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here