Dịch thuật công chứng lấy nhanh

0
658

Dịch thuật MPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay và lấy nhanh chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên xử lý những loại hồ sơ khó, bản gốc không hoàn chỉnh,… đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, dúng ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp và văn bản dược định dạng đúng theo mẫu của bản gốc. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chất lượng của dịch thuật MPT đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và được công nhận là tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng là gì và thực hiện ở đâu?

Theo như quy định tại Khoản 1, Điều 2 trong Luật Công chứng năm 2014, cùng với Phòng tư pháp ở các quận, huyện,  thì công chứng viên cũng có quyền chứng nhận lên cả bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang các loại tiếng nước ngoài, ngược lại từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và phải chứng thực chữ ký của người dịch.

Điều kiện bắt buộc đối với những người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc là Văn phòng công chứng tư nhân.

Dịch vụ dịch công chứng ra đời như thế nào?

Các quốc gia thế kỷ 21 đang đi theo một xu hướng phát triển chung đó là tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì thế, khi những vấn đề về ngôn ngữ ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn, điển hình như là việc tự biên dịch rồi đem đến đi đóng dấu xác nhận gần như là bất khả thi do nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hơn thế nữa chính là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.

Vì thế, khi sự ra đời của dịch vụ này ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng cao, bởi vì những lợi ích mang lại là vô cùng to lớn, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung thì đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh
                                            Dịch thuật uy tín chất lượng- MPT

Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật MPT?

– Chúng tôi có khả năng dịch được hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau như là: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan…vv

– Đội ngũ nhân sự có rất nhiều nhân viên và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% đều có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.

– Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như:

  1. Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, giấy Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, giấy Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp…
  2. Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp như: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, các bản báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…

– Hơn 99.5% khách hàng đều hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.

– Quy trình thực hiện khép kín và quản lý một cách chuyên nghiệp giúp cho khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại văn phòng Dịch thuật MPT …, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.

– Dịch công chứng lấy ngay: đây là điểm mạnh nhất chính là khẳng định chất lượng vượt trội của Dịch thuật MPT, Khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp hơn từ 10% đến 30% so với giá thị trường.

Thêm bài khác Dịch vụ dịch thuật tiếng Séc tại mục Dịch vụ.

Quay về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here