Cổng từ chống trộm được các cửa hàng, shop thời trang sử dụng nhiều

0
423

Cổng từ chống trộm được các cửa hàng, shop thời trang ưa chuộng

Với tình trạng trộm cắp trong các siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng, và chủ yếu được diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…Đề đảm bảo an ninh chống mất cắp hàng hóa cho các Shop thời trang, đây là một bài toán giải pháp khiến các quản lý đau đầu khi lựa chọn một phương án cho cho doanh nghiệp mình! Và hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến phương án lựa chọn Cổng từ an ninh siêu thị là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang.

Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ

 Nhưng trong quá trình đầu tư, sử dụng Cổng từ an ninh để làm sao sử dụng một sản phẩm cổng từ phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm cho mỗi mô hình kinh doanh thì đây mới là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự chú trọng! Nhiều doanh nghiệp sử dụng cổng từ không phù hợp khiến lãng phí về tài chính, thời gian và hiệu quả khi sử dụng. Vậy làm sao để sử dụng một sản phẩm Cổng từ an ninh phù hợp cho Shop thời trang?

Tem từ chính là một thiết bị gắn trên hàng hóa, sản phẩm, tem từ có hai loại là tem từ cứng và tem từ mêm, tùy vào từng sản phẩm cụ thể nào đo mà người ta nên dùng loại tem từ nào cho phù hợp.

Với nhiều cửa hàng, shop thời trang, hệ thống siêu thị chứa đựng rất nhiều hàng hóa, số lượng người mua sắm hàng hóa ngày càng nhiều, để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích và ý đồ của người quản lý, chúng ta thường sử dụng cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 được nhiều cửa hàng sử dụng:

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 có khung bằng kim loại hợp kim inox ứng dụng lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang…

– Cổng có kích thước cao 167cm , rộng 32 cm và dày 28mm.

Cổng từ an ninh EG-2233 có độ bên rất cao và độ nhạy khi bắt tem tốt. Giúp giảm tối đa tình trạng mất đồ hay khách hàng mang nhầm đồ ra mà chưa qua quầy thanh toán.

cong-tu-an-ninh-2233h

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty bán cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh cho shop thời trang nên khách hàng khi mua hàng lưu ý chọn đúng sản phẩm cổng từ an ninh Ziko Việt Nam cung cấp là cổng từ được nhập khẩu trọn bộ nên độ ổn định cũng như khoảng cách thu phát cao hơn rất nhiều cổng nhái. Một số đơn vị tự nhập linh kiện về lắp ráp với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng độ ổn định không cao một thời gian sẽ báo động giả rất nhiều. Vậy để mua được sản phẩm tốt và chính hãng mời bạn tới công ty chúng tôi để được tư vấn và xem hàng trực tiếp.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ chống trộm cho shop thời trang và siêu thị, thi công và lắp đặt hàng nghìn hợp đồng với tay nghề cao. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng về hàng hóa cũng như phong cách phục vụ bán hàng và sau bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cổng từ an ninh quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: Tin tức chuyên ngành

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here