Có nên tự thiết kế nội thất cho chính nhà mình?

0
430

Chúng ta đang có rất nhiều ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể hình dung chân thực nhất về nó. Nhưng liệu chúng ta có tự tính toán được các con số hay không? Hãy cùng nội thất No1 bàn luận về vấn đề tự thiết kế nội thất – nên hay không trong bài viết sau đây nhé!

Bạn có tự thiết kế nội thất được không?

Nếu như bạn đã qua trường lớp và biết được cách thể hiện ý tưởng của mình trên máy móc và giấy tờ thì việc thiết kế nội thất cho chính gia đình mình mang lại rất nhiều ưu điểm. Những người có khả năng như vậy sẽ giúp gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí đồng thời có thể tự sáng tạo không gian theo ý tưởng của chính mình.

Tuy nhiên hiện nay không phải ai cũng là những KTS tài ba do vậy việc tự thiết kế nội thất quả là không nên bởi:

Mặc dù bạn đã có hình dung rất cụ thể về không gian mình mong muốn nhưng nếu bạn không phải người trong nghề bạn sẽ không thể nào biết được các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế nội thất. Điều đó có thể làm các sản phẩm của bạn khi được làm thực tế sẽ không phù hợp với chính diện tích của ngôi nhà.

Đôi khi tự thiết kế nội thất không khác gì gậy ông đập lưng ông bởi bạn tưởng là sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng thực tế lại phải mất rất nhiều chi phí để sửa sang hay làm lại.

Những lợi ích khi thuê đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nội thất cho ngôi nhà

Khi được các KTS am hiểu và được đào tạo bài bản tư vấn thiết kế bạn không chỉ thể hiện được một không gian như đúng ý mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí về sau. Bởi người KTS sẽ giúp bạn tạo nên những món nội thất tiện nghi đa năng, họ sẽ giúp bạn tối đa hóa không gian sống, họ sẽ giúp bạn chọn lựa và vẽ lên những con số phù hợp không gian, phong thủy.

Người KTS sẽ giúp bạn tính toán và lên phương án thiết kế cụ thể sao cho vừa khít với dự trù ngân sách mà gia đình định đầu tư. Khi thuê thiết kế nội thất bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng các phát sinh thêm khi tiến hành thi công thực tế.

Vậy bạn hãy thử tự cân đong đo đếm xem những được và mất khi tự thiết kế nội thất và thuê KTS thiết kế nội thất để đưa ra quyết định nhé. Bật mí với bạn tại nội thất No1 chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí 100% nếu quý khách hợp tác thi công cùng chúng tôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi thực hiện ước mơ nào. Nội thất No1 – SĐT tư vấn: 0969686929

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here