Các tiêu chí về phong thủy để tủ lạnh trong nhà

0
436

Hiện nay, việc lựa chọn mua chiếc tủ lạnh phù hợp với phong thủy là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Với mỗi loại tủ lạnh đều có ý nghĩa riêng để phù hợp với phong thủy của từng gia đình. Các tiêu chí về phong thủ để tủ lạnh trong nhà của từng giai đình được đưa ra như thế nào? Đó là vấn đề sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc qua bài viết sau đây

Vị trí đặt chiếc tủ lạnh

Đây là tiêu chí được rất nhiều gia đình quan tâm bởi việc đặt chiếc tủ lạnh sao cho phù hợp với ngũ hành với từng thành viên trong gia đình. Vị trí đặt chiếc tủ lạnh được các gia đình lựa chọn nhiều nhất là ở căn phòng bếp. Lý do các gia đình lựa chọn phong thủy để tủ lạnh trong nhà bếp bởi chiếc tủ lạnh thuộc mệnh Kim mà căn phòng bếp mệnh Hỏa nên Kim có thể làm hòa dịu tính Hỏa.

Các tiêu chí về phong thủy để tủ lạnh trong nhà
Vị trí đặt tủ lạnh tại phòng bếp

Khi đặt tủ lạnh ở trong bếp, bạn nên đặt tủ lạnh ở xa với bếp nấu để tránh sự xung đột giữa khí nóng của bếp và hơi lạnh của tủ lạnh. Từ đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và cũng có thể khiến các thành viên của gia đình xảy ra những bất hòa.

Không nên bố trí chiếc tủ lạnh ở phòng khách giống hệt với chiếc tủ lạnh tại phòng bếp để tránh sự hưng thịnh của mệnh Kim khiến cho gia chủ gặp nhiều tai nạn. Mặt khác, bạn cũng nên tránh đặt tủ lạnh đối diện với của để tránh sự phá vỡ tài vận của gia đình.

Lựa chọn màu sắc tủ lạnh

Việc này cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ. Việc lựa chọn phong thủy để tủ lạnh trong nhà với màu sắc phù hợp với ngũ hành của từng thành viên trong gia đình. Điều này, vừa giúp hóa giải các vận hạn không mong muốn đối với gia chủ xung khắc với mệnh Kim, vừa có thể hỗ trợ các thành viên trong gia đình phù hợp với mệnh Kim.

Đối với những người hợp với mệnh Kim thì nên lựa chọn tủ lạnh có màu trắng, nâu, vàng nhằm tăng thêm sự hỗ trợ từ mệnh Kim. Đối với những người kị mệnh Kim thì nên chọn tủ lạnh có màu đỏ, tím và xanh lá cây để hạn chế tối mệnh Kim của tủ lạnh.

Không được để các đồ vật trên tủ lạnh

Có rất nhiều gia đình tận dụng mặt bằng và không gian phía trên cùng của tủ lạnh để các đồ vật dụng trong gia đình. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, đường công danh, công việc của các thành viên trong gia đình gặp nhiều rắc rối.

Các tiêu chí về phong thủy để tủ lạnh trong nhà
Bố trí tủ lạnh phù hợp với không gian nhà bếp

Bên cạnh đó, việc đặt các đồ dùng điện tử như máy xay sinh tô, lò vi sóng… vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tính phong thủy mà các sóng điện từ được phát ra từ chính các thiết bị sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình.

Không nên để tủ lạnh trống

Việc này sẽ nói lên hoàn cảnh kinh tế của gia chủ có thuận lợi hay khó khăn. Chiếc tủ lạnh bị bỏ trống, tức là tình hình công việc làm ăn của gia đình trắc trở nên kinh tế gặp nhiều khó khăn và ngược lại. Điều này cũng ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số tiêu chí về phong thủy để tủ lạnh trong nhà để bạn đọc và khách hàng tham khảo. Mọi vấn đề thắc mắc về phong thủy tủ lạnh các bạn có thể liên hệ với chún tôi qua hotline: 0243.688.5696 để được giải đáp.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Một số cách bảo quản rau trong tủ lạnh đúng cách, tươi lâu nhất

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here