Các chế độ giặt của máy giặt Electrolux cửa ngang

0
321

Máy cửa ngang Electrolux là dòng máy giặt được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảm tải áp lực việc nhà cho chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết các nội dung hiển thị trên máy đặc biệt là các chế độ giặt của máy giặt. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc đó.

Các chế độ giặt của máy giặt Electrolux cửa ngang
Máy giặt cửa ngang Electrolux với các chế độ giặt của máy giặt

Các chế độ giặt của máy giặt cửa ngang Electrolux

Mỗi loại quần áo, chất liệu thích hợp với một chương trình giặt tương ứng. Nên sử dụng chế độ giặt chuẩn xác giúp đồ của bạn sạch tối ưu và đánh tan mọi vết bẩn bám trên bề mặt. Máy giặt cửa ngang Electrolux có 12 chế độ giặt nổi trội như sau:

 Chế độ giặt tiết kiệm (Energy Saving):

Chức năng này sử dụng với đồ trắng, đồ bền màu, đồ vải bông bị những vết bẩn dễ giặt. Chọn chương trình này là cách vừa tiết kiệm thời gian giặt giũ vừa nâng cao tính bền sản phẩm.

Chế độ giặt ngâm (Soak):

Với những vết bẩn như dầu mỡ, cafe thì lựa chọn giặt ngâm là một giải pháp hữu hiệu, chế độ này còn đặc biệt thích hợp với một số đồ như: cotton, vải bông, ga giường, quần áo mặc hàng ngày hoặc quần áo trẻ em.

Tuy nhiên, để tối ưu chế độ này trước khi đưa vào máy giặt bạn nên giặt qua các vết bẩn đó để khi giặt ngâm quần áo được giặt sạch hơn và các vết bẩn cũng được loại bỏ triệt để.

Chế độ giặt dành cho da nhạy cảm (Sensitive Plus):

Electrolux đặc biệt thông minh khi thiết kế chế độ giặt dành cho các làn da nhạy cảm.

Chương trình này sẽ cho phép máy giặt xả kỹ những cặn bột giặt bám trên đồ, hoặc những vết bẩn làm mềm quần áo tăng cường sự bảo vệ làn da của bạn.

Chế độ giặt thường (Regular):

Đây là một chế độ thông dụng hay được dùng nhiều nhất và nó cũng có thể giúp bạn giặt nhiều loại quần áo, chất liệu mà không lo nhăn hay hỏng.

Giặt đồ lụa (sirk)

Một chế độ thông minh thiết kế chuyên biệt cho dòng chất liệu cao cấp và khó giặt chung. Tính năng này giúp giữ nguyên hiện trạng của lụa sau khi giặt bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Các chế độ giặt của máy giặt Electrolux cửa ngang
Máy giặt cửa ngang Electrolux với nhiều tính năng thông minh

Chế độ giặt quần áo bẩn nhiều ( Heavy dirty):

Môi trường làm việc bụi bặm, hoặc quá trình nô đùa của trẻ con làm quần áo xuất hiện những vết bẩn cứng đầu thì nên dùng chế độ này.

Tuy nhiên để quá trình giặt hoàn hảo thì nên chọn chế độ giặt sơ. Sau đó bạn chuyển sang giặt quần áo bẩn nhiều sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết bám dính.

Giặt đồ len (Wool):

Len là một chất liệu đặc biệt kén cách giặt, vì nếu không cẩn thận sẽ hỏng luôn sản phẩm. Máy giặt Electrolux đã thiết lập một cơ chế hoạt động để hạn chế thấp nhất khả năng hỏng, cháy, xù len.

Ngoài ra, máy còn được trang bị một số chế độ chuyên biệt khác như: Xả nước ra ngoài (Drain), chế độ giặt nhanh 20 phút (Fast 20’), quần áo dễ hỏng (Dedicates), quần áo màu (Color), giặt ít nhăn (Easy Iron). Và để nâng cao độ bền của máy bạn nên chú trọng một số lưu ý dưới đây.

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa ngang Electrolux

  • Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hiểu rõ chức năng nhiệm vụ của từng hạng mục trên máy để thuận tiện trong việc dùng máy.
  • Vệ sinh máy giặt định kỳ để đảm bảo máy chạy êm và kéo dài tuổi thọ.
  • Khi máy phát sinh sự cố cần dừng hoạt động và gọi thợ sửa chữa tránh việc tiếp tục sử dụng gây hỏng nặng.

Máy giặt Electrolux là một thiết bị gia đình thông dụng và bền lâu với thời gian. Để tăng tuổi thọ của máy giặt bạn cần vệ sinh và sử dụng đúng cách. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để tư vấn, lắp đặt và sửa chữa máy giặt, hãy truy cập vào trang web: http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

4 kinh nghiệm để đời khi mua tủ lạnh cũ giá rẻ Hà Nội bạn không thể bỏ qua

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here