Bán rượu ngô Na Hang Tuyên Quang ở đâu Hà Nội

0
1099

Rượu ngô Na Hang là một loại rượu ngon nổi tiếng, mang đậm hương vị của đồng bào dân tộc vùng núi phía Bắc. Đó là đặc sản Tuyên Quang nổi tiếng với hương vị thơm nồng và êm dịu khi uống. Đến Tuyên Quang, bạn sẽ được ngắm nhiều cảnh đẹp, ăn nhiều món ngon và không thể thiếu thưởng thức hương vị đặc sản rượu ngô Na Hang nổi tiếng.

Giới thiệu rượu ngô Na Hang Tuyên Quang

Rượu ngô Na Hang được sản xuất theo bí quyết của người dân Na Hang, là một loại rượu không gây hại cho sức khoẻ con người, tạo cảm giác sum họp, ấm cúng, thân mật khi tất cả mọi người quây quần bên bàn rượu. Rượu có mùi và vị đặc trưng từ ngô và men lá theo phương pháp thủ công, gia truyền, đó là điểm khác biệt với các loại rượu khác, kể cả rượu được chế biến từ ngô.

Phong tục nấu rượu ở Na Hang đã có từ lâu, không biết tự bao giờ danh tửu này đã trở thành đặc sản của vùng cao này. Người dân từ nhỏ đã được ông bà, bố mẹ truyền lại cách nấu rượu, kiếm lá rừng để làm men, ủ rượu. Nếu bạn vào bất cứ nhà người dân nào sẽ thấy cảnh tượng người con gái Tuyên Quang đang ngồi bên cạnh chảo ngô đun bếp nấu rượu, vì ở đây phụ nữ từ khi sinh ra đã được trao sứ mệnh làm nên danh tửu tuyệt vời này.

rượu ngô Tuyên Quang

Để làm ra được chén rượu ngô ngon cũng phải trải qua nhiều giai đoạn công phu và tỷ mỷ. Muốn rượu thơm ngon thì đầu tiên phải có loại men hảo hạng, loại men được tổng hợp từ hơn 20 loại lá thuốc từ củ riềng, sả, lá mít tới cán cuông, vát vẹo, rau răm, nét ti, chá pái, lác tọc, nhân trần, lác khà, tham chàng, tham ngàm, chí ốt, lá ớt, keng nộc kiêu,… những loại lá và củ quý hiếm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Ẩm thực

Quá trình nấu rượu ngô Na Hang rất công phu và tỷ mỷ từ khâu nhóm lửa sao cho vừa tay làm cho ngô không bị cháy, rượu không có mùi khét tới khâu cất mẻ sao cho hợp lý vì nếu cất sớm thì sẽ thu được rất ít rượu làm lãng phí ngô, men và công sức. Còn nếu cất chậm thì độ đậm của rượu sẽ bị giảm. Vì thế người ta thường so sánh ví von người nấu rượu ngon nơi đây thực sự là một nghệ sĩ không phải là nói quá.

Bán rượu ngô Na Hang Tuyên Quang ở đâu Hà Nội?

Trong thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện Dự án “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Na Hang” cho sản phẩm rượu ngô của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang” nhằm thương mại hóa rộng rãi cho sản phẩm rượu ngô Na Hang và phát triển làng nghề truyền thống.

Với tư cách là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất rượu ngô Na Hang, là người yêu rượu ngô truyền thống. Với nhiều năm tham gia vào thị trường nấu rượu ngô; cung cấp rượu ngô ngon ra thị trường, chúng tôi luôn được người sử dụng đánh giá là địa chỉ bán rượu ngô Na Hang uy tín trên toàn Việt Nam. Chúng tôi tự hào về uy tín và chất lượng rượu ngô của chúng tôi cung cấp cho quý khách.

triển lãm rượu ngô Na Hang

Triển lãm rượu ngô Na Hang

Là một người con của vùng đất Na Hang, với thâm niên lâu năm trong nghề và tình yêu dành cho rượu ngô say đắm. Chúng tôi đã mang chất men lá của các loại thảo dược, cái hồn của người Dao và vị cay nồng của rượu ngô tới mọi miền của Tổ Quốc. Hiện nay, chúng tôi đang là địa chỉ bán rượu ngô uy tín nhất trên thị trường, có cửa hàng bán rượu ngô đặc sản tại Hải Dương và một cơ sở phân phối tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết, chất lượng rượu chúng tôi bán ra thị trường luôn được đảm bảo với giá rượu ngô cạnh tranh nhất. Nếu quý khách uống thấy không ngon thì sẽ không phải trả tiền, uống rượu mà bị đau đầu sẽ được bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần giá trị mua rượu.

Để tận mắt mục sở thị, các quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0984 588 258  tại các địa chỉ bán rượu ngô uy tín sau, điện thoại tư vẫn miễn phí.

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

  • Đặc sản Tuyên Quang
  • Đặc sản các vùng miền
  • Rượu ngô Na Hang
  • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
  • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttp://tinchuyennganh.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here