Bạn đã biết cách giảm cân an toàn với tinh bột nghệ chưa?

0
1953

Người ta thường sử dụng tinh bột nghệ để giúp cơ thể giảm cân. Bởi vì trong nghệ có thành phần curcumin có khả năng làm giảm cholesterol thừa trong máu, làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và  giúp cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Vậy cách uống tinh bột nghệ giảm cân như thế nào cho đúng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm bài viết:

Bạn đã biết cách giảm cân an toàn với tinh bột nghệ chưa?
Hướng dẫn giảm cân hiệu quả bằng tinh bột nghệ

Cách uống tinh bột nghệ giảm cân với mật ong

Sử dụng tinh bột nghệ và mật ong có thể giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả hơn so với những loại thuốc mà bạn được thấy quảng cá hiện nay. Để áp dụng bạn làm theo công thức sau:

Sử dụng 3 muỗng cà phê tinh bột nghệ vàng cùng với 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất và 200ml nước ấm. Khuấy đều cho tan hết và thưởng thức.

Để chúng có thể phát huy tác dụng bạn nên uống trước các bữa ăn sáng cà bữa ăn tối khoảng 30 phút.

Trong thời gian 2 tháng đầu bạn nên kết hợp uống một cốc tinh bột nghệ và giảm khoảng 30% khẩu phần ăn. Giai đoạn tháng tiếp theo, bạn cũng uống tinh bột nghệ và kết hợp cắt khoắng 50% khẩu phần ăn.

Kiên trì sử dụng và có chế độ ăn uống hợp lý bạn sẽ giảm cân rõ rệt đồng thời làn da cũng được cải thiện, sáng và đẹp hơn. Kiên trì trong vài tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, có thể giảm được tận 6 – 10kg.

Cách uống tinh bột nghệ giảm cân với sữa chua

Nếu bạn không có mật ong có thể thay thế bằng sữa chua. Nghệ kết hợp với sữa chua cũng có tác dụng giảm cân tương tự. Bạn hãy áp dụng công thức sau:

Trộn đều 1 muỗng tinh bột nghệ cùng với một hộp sữa chua sao cho thật nhuyễn. Bạn dùng hỗn đó để ăn trước các bữa ăn khoảng 30 phút.

Công thức này có thể giúp bạn giảm cân vì trong sữa chua ít béo có rất ít calo. Chế độ ăn uống ít calo giúp bạn giảm cân và tăng cường quá trình trao đổi chất. Đồng thời, chất curcumin trong tinh bột nghệ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới trong các lớp mỡ giúp giảm cân. Nhờ đó chúng có thể tác động lên có thể để giúp bạn đào thải chất béo ra ngoài.

Bạn đã biết cách giảm cân an toàn với tinh bột nghệ chưa?
Uống tinh bột nghệ mỗi ngày để giảm cân an toàn

Cách uống tinh bột nghệ với nước ấm

Đây là cách thức đơn giản và ai cũng có thể áp dụng. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng tinh bột nghệ vào 250ml nước ấm hòa tan là có thể uống. Tương tự bạn nên uống trước các bữa ăn khoảng 30 phút để tăng khả năng đốt cháy năng lượng của nghệ.

Sử dụng cách này bạn sẽ khó uống hơn một chút những ngược lại quá trình giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng hơn khi bạn hoàn toàn tách đường ra khỏi khẩu phần. Cách thức này dành cho những người đã quen sử dụng nghệ. Uống tinh bột nghệ như vậy trong 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, các bạn có thể giảm tối đa được 6 – 10kg.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách uống tinh bột nghệ giảm cân hiệu quả và an toàn. Rất đơn giản đúng không nào?! Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn áp dụng thành công vào mục đích sử dụng của mình! Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp tinh bột nghệ chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 02422682929 hoặc truy cập website: thaomocvang.vn

Cập nhật thêm các thông tin tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: tinchuyennganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here